ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ)
นักวิจัย : อโนชา ตั้งโพธิธรรม
คำค้น : Bioactive compounds , Health promotion , Obesity , Germinated brown rice
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=11123
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
อโนชา ตั้งโพธิธรรม . (2558). สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ).
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
อโนชา ตั้งโพธิธรรม . 2558. "สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ)".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
อโนชา ตั้งโพธิธรรม . "สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ)."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2558. Print.
อโนชา ตั้งโพธิธรรม . สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วน ของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น(เกษียณ). สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2558.