ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์
นักวิจัย : บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ , ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย
คำค้น : เครื่องแกง , ยืดอายุ , บรรจุภัณฑ์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=19788
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ , ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย . (2562). การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ , ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย . 2562. "การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ , ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย . "การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ , ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย . การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.