ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน
นักวิจัย : สุรพล ดำรงกิตติกุล
คำค้น : ความชื้น , ระบบน้ำร้อน
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุรพล ดำรงกิตติกุล . (2552). การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่.
สุรพล ดำรงกิตติกุล . 2552. "การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่.
สุรพล ดำรงกิตติกุล . "การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่, 2552. Print.
สุรพล ดำรงกิตติกุล . การวัดสถานะอุณหภูมิและความชื้นของการอบลำไยแห้งทั้งเปลือกด้วยระบบน้ำร้อน. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่; 2552.