ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แป้งถั่วแดงทดแทนแป้งสาลีในชิฟฟ่อนเค้ก
นักวิจัย : เกษร น้อยนาง/เตือนใจ ศิริพาหนะกุล/โสภา ธงศิลา/สุภาวดี สำราญ/ยุวลี สีเสา
คำค้น : แป้งถั่วแดง/แป้งสาลี/ชิฟฟ่อนเค้ก
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :