ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts.

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts.
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2555). Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts..
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สมปอง สรวมศิริ . 2555. "Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts.".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สมปอง สรวมศิริ . "Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts.."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2555. Print.
สมปอง สรวมศิริ . Chemical Composition and Nutrient Digestibility of Longan By-Procucts.. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2555.