ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ
นักวิจัย : ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . (2555). การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . 2555. "การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . "การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2555. Print.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . การศึกษาเปรียบเทียบการใช้พลังงานและคุณสมบัติทางกายภาพของผักกาดหอมห่อโดยใช้การทำความเย็นด้วยห้องเย็น น้ำเย็นและสุญญากาศ. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2555.