ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน
นักวิจัย : ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . (2554). ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . 2554. "ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . "ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2554. Print.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . ปริมาณฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และคุณสมบัติพรีไบโอติกในลิ้นจี่ สับปะรด ลำไยและส้มเขียวหวาน. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2554.