ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration)
นักวิจัย : ไพโรจน์ ศิลมั่น
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโรจน์ ศิลมั่น . (2554). การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration).
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . 2554. "การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration)".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . "การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration)."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2554. Print.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . การใช้เปลือกลำไยหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารลูกโค (The use of longan peel silage as roughage source in calf ration). เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2554.