ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ
นักวิจัย : ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . (2554). การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . 2554. "การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . "การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2554. Print.
ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร . การออกแบบและศึกษาเปรียบเทียบระบบการทำความเย็นด้วยสูญญากาศขั้นตอนเดียวกับหลายขั้นตอนของผักกาดหอมห่อ. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2554.