ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล
นักวิจัย : จิรนันท์ เสนานาญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิรนันท์ เสนานาญ . (2554). การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
จิรนันท์ เสนานาญ . 2554. "การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
จิรนันท์ เสนานาญ . "การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2554. Print.
จิรนันท์ เสนานาญ . การพัฒนาคุณภาพผลลิ้นจี่โดยการห่อช่อผล. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2554.