ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง
นักวิจัย : ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . (2552). การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . 2552. "การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . "การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2552. Print.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . การศึกษาการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ และเอกซ์โซโพลีแซคคาไรด์จากเชื้อ Lactobacillus sp. ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมือง. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2552.