ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods
นักวิจัย : วิวัฒน์ หวังเจริญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิวัฒน์ หวังเจริญ . (2551). Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิวัฒน์ หวังเจริญ . 2551. "Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิวัฒน์ หวังเจริญ . "Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
วิวัฒน์ หวังเจริญ . Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.