ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.)
นักวิจัย : วรรณา มังกิตะ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรรณา มังกิตะ . (2551). การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.).
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วรรณา มังกิตะ . 2551. "การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.)".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วรรณา มังกิตะ . "การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.)."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
วรรณา มังกิตะ . การศึกษาแป้งข้าวโพดในการเป็นสารทดแทนผงวุ้นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของเนื้อเยื่อกล้วยไม้สกุลหวาย (Dendrobium spp.). เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.