ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน
นักวิจัย : ไพโรจน์ ศิลมั่น
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโรจน์ ศิลมั่น . (2551). คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . 2551. "คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . "คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
ไพโรจน์ ศิลมั่น . คุณค่าทางอาหารและการย่อยได้ของโภชนะของเศษเหลือจากการผลิตมะม่วงกระป๋องหมักร่วมกับฟางข้าวในกระเพาะรูเมนโดยวีธีใช้ถุงไนล่อน. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.