ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก
นักวิจัย : ศิริพร พงศ์ศุภสมิทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริพร พงศ์ศุภสมิทธิ์ . (2551). การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศิริพร พงศ์ศุภสมิทธิ์ . 2551. "การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศิริพร พงศ์ศุภสมิทธิ์ . "การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
ศิริพร พงศ์ศุภสมิทธิ์ . การปรับปรุงถั่วดาบเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นถั่วสานส์รัก. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.