ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก
นักวิจัย : วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . (2550). การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . 2550. "การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . "การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2550. Print.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . การผลิตเจลาตินจากเศษเหลือของปลาบึก. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2550.