ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2550). การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิจิตรา แดงปรก . 2550. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิจิตรา แดงปรก . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2550. Print.
วิจิตรา แดงปรก . การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2550.