ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2548). โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิจิตรา แดงปรก . 2548. "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
วิจิตรา แดงปรก . "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2548. Print.
วิจิตรา แดงปรก . โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2548.