ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร
นักวิจัย : ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . (2544). ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . 2544. "ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . "ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2544. Print.
ศรีกาญจนา คล้ายเรือง . ผลของสารสกัดจากพืชแต่งสีอาหารต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียในอาหาร. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2544.