ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2542). การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สมปอง สรวมศิริ . 2542. "การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สมปอง สรวมศิริ . "การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2542. Print.
สมปอง สรวมศิริ . การเสริมเอ็นไซม์และการใช้Gelatinized starch ในอาหารลูกโค. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2542.