ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน
นักวิจัย : สงวนศรี เจริญเหรียญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สงวนศรี เจริญเหรียญ . (2535). การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . 2535. "การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . "การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2535. Print.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . การศึกษาการผลิตเพคตินและเยื่อใยที่รับประทานได้จากผลมะละกอที่เหลือหลังจากการกรีดยางทำปาเปน. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2535.