ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย
นักวิจัย : ลัญจกร จันทร์อุดม , มณฑกานต์ ทองสม
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ลัญจกร จันทร์อุดม , มณฑกานต์ ทองสม . (2557). Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย.
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ลัญจกร จันทร์อุดม , มณฑกานต์ ทองสม . 2557. "Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย".
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ลัญจกร จันทร์อุดม , มณฑกานต์ ทองสม . "Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย."
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2557. Print.
ลัญจกร จันทร์อุดม , มณฑกานต์ ทองสม . Halotolerant histamine-forming แบคทีเรียและปริมาณไบโอเจนีก เอมีนในอาหารทะเลหมัก ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ประเทศไทย. นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2557.