ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์
นักวิจัย : มรกต แสงรุ่ง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มรกต แสงรุ่ง . (2561). ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์.
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
มรกต แสงรุ่ง . 2561. "ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
มรกต แสงรุ่ง . "ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์."
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
มรกต แสงรุ่ง . ฤทธิ์ต้านจุลชีพของผงสมุนไพรเปลือกของผลมังคุดต่อเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบเป็นหนองที่แยกได้จากสัตว์ป่วยในโรงพยาบาลสัตว์. ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2561.