ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล

หน่วยงาน ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล
นักวิจัย : กรรณิการ์ ห้วยแสน , นายชาญณรงค์ ชมนาวัง , พนอจิต นิติสุข , สุภาพร พุ่มริ้ว , นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรรณิการ์ ห้วยแสน , นายชาญณรงค์ ชมนาวัง , พนอจิต นิติสุข , สุภาพร พุ่มริ้ว , นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ . (2558). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล.
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
กรรณิการ์ ห้วยแสน , นายชาญณรงค์ ชมนาวัง , พนอจิต นิติสุข , สุภาพร พุ่มริ้ว , นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ . 2558. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล".
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
กรรณิการ์ ห้วยแสน , นายชาญณรงค์ ชมนาวัง , พนอจิต นิติสุข , สุภาพร พุ่มริ้ว , นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล."
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS), 2558. Print.
กรรณิการ์ ห้วยแสน , นายชาญณรงค์ ชมนาวัง , พนอจิต นิติสุข , สุภาพร พุ่มริ้ว , นายเกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำเพาะงอกเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลานิล. กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS); 2558.