ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ
นักวิจัย : ซันวานี จิใจ , ไซนะ มูเล็ง , ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ
คำค้น : ก๊าซชีวภาพ , การหมักร่วม , น้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีน , แกลบ , มูลสัตว์ , biogas , co-digestion , Thai rice noodle wastewater , rice husk , dung
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ซันวานี จิใจ , ไซนะ มูเล็ง , ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ . (2562). ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ.
    ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
ซันวานี จิใจ , ไซนะ มูเล็ง , ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ . 2562. "ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ".
    ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
ซันวานี จิใจ , ไซนะ มูเล็ง , ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ . "ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ."
    ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, 2562. Print.
ซันวานี จิใจ , ไซนะ มูเล็ง , ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ . ศักยภาพการผลิตก๊าซชีวภาพจากการหมักร่วมระหว่างน้ำเสียจากกระบวนการผลิตขนมจีนกับแกลบและมูลสัตว์ชนิดต่างๆ. ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา; 2562.