ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น
นักวิจัย : ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร
คำค้น : solid lipid nanoparticle , microemulsion , stearic acid , glyceryl monostearate , glyceryl trimyristat , glyceryl tripalmitate , glyceryl tristearate
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X550521
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร . (2554). ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร . 2554. "ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร . "ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2554. Print.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร . ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2554.