ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก
นักวิจัย : สุภกาญจน์ พรหมขันธ์
คำค้น : เครื่องดื่มพร้อมชง , ใยอาหาร , ข้าว , ข้าวฮาง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : พนอจิต นิติสุข , ศุกฤชชญา เหมะธุลิน
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/297146
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ . (2556). การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ . 2556. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, 2556. Print.
สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงจากข้าวฮางงอก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน; 2556.