ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก)
นักวิจัย : กรรณิการ์ ห้วยแสน
คำค้น : ข้าวฮางงอก , ข้าวนึ่งงอก , ข้าวงอก , การทำแห้งแบบถาด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จิระพันธ์ ห้วยแสน , หนูเดือน สาระบุตร , พัฒนา พึ่งพันธุ์
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/297120
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรรณิการ์ ห้วยแสน . (2556). ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . 2556. "ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . "ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, 2556. Print.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตข้าวฮางงอก (ข้าวนึ่งงอก). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน; 2556.