ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด

หน่วยงาน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด
นักวิจัย : เกศกัญญา ไชยวงศา
คำค้น : จุดเหอกู่ , จุดซานหยินเจียว , ระดับความเจ็บปวด , ระยะที่หนึ่งของการคลอด
หน่วยงาน : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://110.164.51.229/research/attachments/documents/2559/30in2559.pdf
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกศกัญญา ไชยวงศา . (2559). ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด.
    อุดรธานี : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี.
เกศกัญญา ไชยวงศา . 2559. "ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด".
    อุดรธานี : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี.
เกศกัญญา ไชยวงศา . "ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด."
    อุดรธานี : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี, 2559. Print.
เกศกัญญา ไชยวงศา . ผลของการใช้กระเปาะเย็นกดจุดซานหยินเจียว (SP6) และจุดเหอกู่ (L14) ต่อระดับความเจ็บปวดในระยะปากมดลูกเปิดเร็วในระยะที่หนึ่งของการคลอด. อุดรธานี : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี; 2559.