ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac
นักวิจัย : สุรีย์พร กำเนิดกลาง
คำค้น : การผลิตเอทานอล , เอทานอล , ปาล์มน้ำมัน , Saccharomyces cerevisiac
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : กนกพร สังขรักษ์ , นูรฮายาตี อามะ , สมพงศ์ โอทอง
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/274960
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุรีย์พร กำเนิดกลาง . (2555). การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยทักษิณ.
สุรีย์พร กำเนิดกลาง . 2555. "การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยทักษิณ.
สุรีย์พร กำเนิดกลาง . "การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2555. Print.
สุรีย์พร กำเนิดกลาง . การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiac. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยทักษิณ; 2555.