ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก
นักวิจัย : จุฑาทิพย์ ถาบุญเป็ง
คำค้น : ความร้อน , บัวบก , พาสเจอร์ไรส์ , น้ำบัวบกพาสเจอร์ไรส์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อภิรักษ์ เพียรมงคล , สุธยา พิมพ์พิไล
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/220665
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จุฑาทิพย์ ถาบุญเป็ง . (2552). การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
จุฑาทิพย์ ถาบุญเป็ง . 2552. "การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
จุฑาทิพย์ ถาบุญเป็ง . "การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2552. Print.
จุฑาทิพย์ ถาบุญเป็ง . การพาสเจอไรซ์น้ำบัวบก โดยการให้ความร้อนแบบโอห์มิก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2552.