ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก
นักวิจัย : อรนุช สีหามาลา
คำค้น : ข้าวเกรียบ , เห็ดฟาง , ตาลึง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ศุภชัย ภูลายดอก , ภัชรินทร์ ซาตัน , หนูเดือน สาระบุตร , ณัฏฐพงศ์ เจนวิพากษ์ , พรประภา ชุนถนอม , อนันต์ พันธ์บูลย์ , กาญจนา กุลวิทิต
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/291792
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรนุช สีหามาลา . (2558). การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
อรนุช สีหามาลา . 2558. "การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน.
อรนุช สีหามาลา . "การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, 2558. Print.
อรนุช สีหามาลา . การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบเห็ดฟางเสริมไลโคปีนและเส้นใยอาหารจากผลตำลึงสุก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน; 2558.