ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม
นักวิจัย : สุเมธ อ่องเภา
คำค้น : ปรับปรุงพันธุ์ , การแปรรูปมะเกี๋ยง , มะเกี๋ยง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บุญปิยธิดา คล่องแคล่ว , อดุลย์ ขัดสีใส , กัลยา เกาะกากลาง , สุเทพ กาวิลตา , เดชา ยอดอุทา , หทัยกาญจน์ สิทธิทา , สากล มีสุข
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/292753
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุเมธ อ่องเภา . (2558). การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม.
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิชาการเกษตร.
สุเมธ อ่องเภา . 2558. "การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม".
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิชาการเกษตร.
สุเมธ อ่องเภา . "การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม."
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิชาการเกษตร, 2558. Print.
สุเมธ อ่องเภา . การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม. กรุงเทพมหานคร : กรมวิชาการเกษตร; 2558.