ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น
นักวิจัย : ภาณุวัฒน์ สรรพกุล
คำค้น : การบรรจุแบบอินเทลลิเจ้นท์ , ตัวชี้วัดการเน่าเสียของอาหาร , การบรรจุอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/292604
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ภาณุวัฒน์ สรรพกุล . (2558). การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ภาณุวัฒน์ สรรพกุล . 2558. "การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ภาณุวัฒน์ สรรพกุล . "การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2558. Print.
ภาณุวัฒน์ สรรพกุล . การพัฒนาตัวชี้วัดความชื้นสำหรับติดตามการเสื่อมคุณภาพของอาหารที่ไวต่อความชื้น. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2558.