ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง
นักวิจัย : จีรนันท์ กล่อมนรา
คำค้น : ลองกอง , ผลไม้แปรรูป , ไอศกรีม , วุ้นสวรรค์ , น้ำส้มสายชูหมัก , เยลลี่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : พัชรี หลุ่งหม่าน , ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร , ชวนพิศ เรืองจรัส , จรัญ รอดศรีนาค
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/292456
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จีรนันท์ กล่อมนรา . (2558). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี.
จีรนันท์ กล่อมนรา . 2558. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี.
จีรนันท์ กล่อมนรา . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี, 2558. Print.
จีรนันท์ กล่อมนรา . การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปจากลองกอง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี; 2558.