ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น
นักวิจัย : นคร ทิพยาวงศ์
คำค้น : การอบแห้ง , การอบข้าวแต๋น , ข้าวแต๋น
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ขจรเดช พิมพ์พิไล , ปฏิพัทธิ์ ถนอมพงษ์ชาติ , ภคมน ปินตานา
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/292412
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นคร ทิพยาวงศ์ . (2560). การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
นคร ทิพยาวงศ์ . 2560. "การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
นคร ทิพยาวงศ์ . "การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2560. Print.
นคร ทิพยาวงศ์ . การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการอบข้าวแต๋น. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2560.