ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง
นักวิจัย : พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล
คำค้น : การเกิดสีน้ำตาล , มังคุด , โอโซน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ลัญจกร จันทร์อุดม
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/291947
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล . (2560). ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช.
พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล . 2560. "ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช.
พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล . "ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช, 2560. Print.
พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล . ผลของโอโซนและกรดต่อการยืดอายุการเก็บรักษามังคุดสดตัดแต่ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช; 2560.