ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท
นักวิจัย : สิริชัย ส่งเสริมพงษ์
คำค้น : ข้าวสำเร็จรูป , ความแข็ง , รีโทรเกรเดชัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สงวนศรี เจริญเหรียญ , ปริศนา สุวรรณาภรณ์
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/291446
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . (2558). การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . 2558. "การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . "การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2558. Print.
สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . การปรับปรุงกระบวนการผลิตข้าวสำเร็จรูปพร้อมรับประทานบรรจุในภาชนะปิดสนิท. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2558.