ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
นักวิจัย : นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
คำค้น : ข้าวโพดบดหยาบ , แป้งดัดแปร , คุณสมบัติทางกายภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลักษณ์ จารุนุช , วายุห์ สนเทศ , พิศมัย ศรีชาเยช
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/291367
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน . (2558). การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน . 2558. "การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน . "การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2558. Print.
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน . การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี ของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2558.