ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส
นักวิจัย : สุชัญญา ดอกละมุด
คำค้น : ก๋วยเตี๋ยว , เอนไซม์โปรติเอส
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปริศนา สุวรรณาภรณ์
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/265125
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุชัญญา ดอกละมุด . (2554). การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุชัญญา ดอกละมุด . 2554. "การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุชัญญา ดอกละมุด . "การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554. Print.
สุชัญญา ดอกละมุด . การปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยวโดยใช้เอนไซม์โปรตีเอส. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2554.