ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม
นักวิจัย : วัชระ นิลเพชร
คำค้น : อาหารสัตว์ , กากถั่วเหลือง , โคนม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เลอชาติ บุญเอก
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/265075
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วัชระ นิลเพชร . (2553). การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วัชระ นิลเพชร . 2553. "การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วัชระ นิลเพชร . "การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
วัชระ นิลเพชร . การใช้กากถั่วเหลืองที่ผ่านการเอ็กซทรูดเป็นแหล่งโปรตีนไหลผ่านในโคนม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.