ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน
นักวิจัย : วิสูตร ไมตรีจิตต์
คำค้น : โคเนื้อ , เปลือกสับปะรดหมักxการใช้ประโยชน์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เลอชาติ บุญเอก
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/265058
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิสูตร ไมตรีจิตต์ . (2553). การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิสูตร ไมตรีจิตต์ . 2553. "การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิสูตร ไมตรีจิตต์ . "การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
วิสูตร ไมตรีจิตต์ . การใช้อาหารหมักผสมเสร็จที่มีเปลือกสับปะรดเป็นแหล่งเยื่อใยในโคขุน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.