ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์
นักวิจัย : วินี ตั้งอนุรัตน์
คำค้น : แบคทีเรียกรดแล็กติก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/263821
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วินี ตั้งอนุรัตน์ . (2553). ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วินี ตั้งอนุรัตน์ . 2553. "ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วินี ตั้งอนุรัตน์ . "ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
วินี ตั้งอนุรัตน์ . ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.