ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม
นักวิจัย : ณฤทัย วันชูเพลา
คำค้น : กุ้งก้ามกราม , โปรตีนไฮโดรไลเซท , ไหมอีรี่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรพินท์ จินตสถาพร
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/263573
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณฤทัย วันชูเพลา . (2553). การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ณฤทัย วันชูเพลา . 2553. "การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ณฤทัย วันชูเพลา . "การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
ณฤทัย วันชูเพลา . การใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซตจากดักแด้ไหมอีรี่ทดแทนโปรตีน จากปลาป่นในอาหารกุ้งก้ามกราม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.