ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล
นักวิจัย : นุจิรา ทักษิณานันต์
คำค้น : กากมันสำปะหลัง , อาหารเสริม , สุกร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เสกสม อาตมางกูร
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/261987
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นุจิรา ทักษิณานันต์ . (2553). ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นุจิรา ทักษิณานันต์ . 2553. "ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นุจิรา ทักษิณานันต์ . "ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
นุจิรา ทักษิณานันต์ . ผลของกากมันสำปะหลังในสูตรอาหารต่อกระบวนการอัดเม็ด การใช้ประโยชน์ได้ของสารอาหาร และสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะอนุบาล. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.