ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน
นักวิจัย : พิชิตพล อังธีระนุวงศ์
คำค้น : กากถั่วเหลือง , โคขุน , อาหารสัตว์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เลอชาติ บุญเอก
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/258823
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พิชิตพล อังธีระนุวงศ์ . (2552). การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พิชิตพล อังธีระนุวงศ์ . 2552. "การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พิชิตพล อังธีระนุวงศ์ . "การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
พิชิตพล อังธีระนุวงศ์ . การใช้ใบมันสำปะหลังทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารโคขุน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.