ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+)
นักวิจัย : อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์
คำค้น : กากน้ำตาล , สูตรอาหาร , กระบวนการผลิต
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/258583
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . (2554). การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . 2554. "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2554. Print.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2554.