ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์
นักวิจัย : เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
คำค้น : แป้งข้าวหอมมะลิ , ขนมปัง , ขนมอบ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ , วารุณี ธนะแพสย์ , นงนุช อังยุรีกุล , สายทิพย์ โสรัตน์ , สาริมา สุนทรารชุน , ยวงเพชร อิฐรัตน์
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/257866
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา . (2555). การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา . 2555. "การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา . "การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา . การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปังและขนมอบเชิงพาณิชย์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.