ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง
นักวิจัย : พนิตตรา ชำนาญศิลป์
คำค้น : แกมมาโอไรซานอล , แอนโทไซยานินส์ , ข้าว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อารยา อารมณ์ฤทธิ์,
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/257200
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พนิตตรา ชำนาญศิลป์ . (2554). การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
พนิตตรา ชำนาญศิลป์ . 2554. "การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
พนิตตรา ชำนาญศิลป์ . "การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2554. Print.
พนิตตรา ชำนาญศิลป์ . การเปลี่ยนแปลงปริมาณแกมมาโอไรซานอล แอนไธไซยานินและกิจกรรมการต้านออกซิเดชันของข้าวไม่ขัดสีระหว่างการแช่ที่อุณหภูมิสูง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2554.