ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย
นักวิจัย : นนทรี จันทร์อนันต์
คำค้น : เต้าเจี้ยว , การหมัก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สิทธิสิน บวรสมบัติ,
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/254855
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นนทรี จันทร์อนันต์ . (2554). กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
นนทรี จันทร์อนันต์ . 2554. "กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
นนทรี จันทร์อนันต์ . "กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2554. Print.
นนทรี จันทร์อนันต์ . กลไกการเกิดอนุภาคสีขาวในเต้าเจี้ยวและการหมักเต้าเจี้ยวรสเค็มน้อย. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2554.